Bơ thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    591

VIP Mã số GV98

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 232 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 25g
    32%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 200°C (400°F) và đặt các dải thịt heo xông khói lên khay nướng đã lót giấy nến (giấy nến sẽ giữ cho thịt xông khói không bị dính). Nướng 17-25 phút, cho đến khi thịt heo xông khói đạt độ giòn đúng mong muốn

    Bước 2

    Để thịt heo xông khói nguội. Vò nát hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ

    Bước 3

    Cho thịt heo xông khói, bơ và hành tăm vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi mịn hoặc dùng nĩa để nghiền các thành phần nguyên liệu với nhau trong bát

    Bước 4

    Để bảo quản, hãy nén bơ vào bát, hoặc bọc bơ trong một miếng giấy nến hoặc màng bọc thực phẩm lớn và cuộn bơ lại thành 1 khúc

    Bước 5

    Cho bơ vào tủ lạnh cho đến khi đặc rồi cắt miếng khi cần. Bơ cũng có thể để được đông lạnh trong vài tháng

    Kết luận

    Nấu cùng món trứng tráng, sò điệp hoặc bít tết. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây